VILLA

Hotels in Chiang Mai, Thailand: The Dhara Dhevi | chiang mai hotel

Hotels in Chiang Mai, Thailand: The Dhara Dhevi | chiang mai hotel.

ดูเลย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ chiang mai hotel หรือข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ โปรดไปที่: เรา การกระทำ

Hotels in Chiang Mai, Thailand: The Dhara Dhevi และรูปภาพที่เกี่ยวข้องchiang mai hotel

Hotels in Chiang Mai, Thailand: The Dhara Dhevi
Hotels in Chiang Mai, Thailand: The Dhara Dhevi

ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ chiang mai hotel.

เข้าร่วม David’s Been Here ขณะสำรวจที่พักที่มีเอกลักษณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก: The Dhara Dhevi ในเชียงใหม่ สร้างขึ้นและออกแบบให้ดูเหมือนเมืองไทยโบราณ ห้องพัก 120 ห้องนี้มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 60 เอเคอร์ จะทำให้คุณก้าวข้ามกาลเวลาได้อย่างแท้จริง วิลล่าไม้สักที่สร้างขึ้นในท้องถิ่นซึ่งซ่อนตัวอยู่ในนาข้าวสีเขียวชอุ่ม หมู่บ้านวัฒนธรรมและห้องชุดโคโลเนียล ควายที่สัญจรไปมาในทุ่งนา- ไม่มีอะไรเหมือนในเมืองไทยอีกแล้ว (ยกเว้นของจริง!) ดาราเทวีผสมผสานวัฒนธรรมและประเพณีของอาณาจักรล้านนาโบราณเข้ากับความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทที่ได้รับการยกย่องในระดับสากล ดาราเทวีคือการพักผ่อนที่ดีที่สุดของเชียงใหม่อย่างแท้จริง สมัครสมาชิกที่นี่! ดูวิดีโอยอดนิยมของฉัน! Follow Me: + INSTAGRAM ► + FACEBOOK ► + TWITTER ► + บล็อกของฉัน! ► ติดต่อฉัน: +อีเมลธุรกิจ ► david@godandbeauty.com SEND ME STUFF: 5858 SW 81 ST Miami, FL 33143 USA #thailand #Davidsbeenhere เกี่ยวกับฉัน: ฉันชื่อ David Hoffmann และในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาฉันได้เดินทางไปทั่วโลก . ในการค้นหาวัฒนธรรม อาหาร และประวัติศาสตร์ที่ไม่เหมือนใคร! ตั้งแต่เริ่มต้น Davidsbeenhere ในปี 2008 ฉันได้เดินทางไป 71 ประเทศและจุดหมายปลายทางกว่า 1,000 แห่ง ซึ่งฉันยินดีต้อนรับคุณให้เข้าไปดูในช่อง YouTube บล็อกและโซเชียลมีเดียของฉัน ฉันให้ความสำคัญกับอาหารและสถานที่ทางประวัติศาสตร์เป็นอย่างมากอย่างที่คุณอาจเคยเห็น! ฉันชอบที่จะได้สัมผัสกับรสชาติที่แตกต่างกันในแต่ละจุดหมายปลายทาง ไม่ว่าจะเป็นอาหารริมทางแบบสบาย ๆ หรือการรับประทานอาหารในร้านอาหารเลิศรส ฉันยังหลงใหลในการเรียนรู้ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมท้องถิ่นอีกด้วย โรงแรมในเชียงใหม่ ประเทศไทย: The Dhara Dhevi Davids been here ..

>>> สามารถหาข้อมูลที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ https://lisantracy.com/
แบ่งปันที่นี่

chiang mai hotel – การค้นหาที่เกี่ยวข้อง.

#Hotels #Chiang #Mai #Thailand #Dhara #Dhevi.

Chiang Mai (City/Town/Village),Thailand (Country),Tourist Destination,davidsbeenhere,david hoffmann,Tourism (Interest),dhara dhevi,luxury hotel,boutique hotel,Hotel (Accommodation Type),Hotels in Chiang Mai Thiland,world traveler,globetrotter,global adventure,traveler,global,chiang mai,thailand,hotel,david been here,david hoffman,santorini greece,japanese street fgood,indian street food,singapore,santorini,phuket thailand,qatar airways,faroe islands,food

Hotels in Chiang Mai, Thailand: The Dhara Dhevi

chiang mai hotel.

หวังว่า ข้อมูล ในหัวข้อ chiang mai hotel นี้จะ มีประโยชน์ มาสู่คุณ ขอบคุณมาก.

Malee Siriporn

สวัสดีทุกคนฉันชื่อมาลีเจ้าของวิลล่าหัวหินซันวิลล่าฉันและหุ้นส่วนของฉันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ ฉันหวังว่าจะได้ให้บริการคุณเร็ว ๆ นี้ในอนาคตอันใกล้นี้

Related Articles

5 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button